Tập đoàn TTP ký kết hợp tác với BIDV Quảng Ninh

Ngày 8/11/2019 tại Hạ Long, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Quảng Ninh đã ký kết hợp tác triển khai dự án Khu đô thị Green Dragon City.

Theo đó, BIDV Quảng Ninh chính thức là Ngân hàng tài trợ tín dụng cho dự án Khu đô thị xanh “đáng sống” nhất tại Cẩm Phả – Green Dragon City.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đoàn Trung Chính – P.TGĐ Tập đoàn TTP chia sẻ những nỗ lực của chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án, được sự ủng hộ về chủ trương, hỗ trợ về chính sách và các thủ tục đầu tư của chính quyền và nhân dân thành phố Cẩm Phả để Green Dragon City chính thức đi vào xây dựng. Sự kiện này cũng đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác của Tập đoàn TTP với các đối tác lớn trong tương lai.

“Chúng tôi mong rằng, với kinh nghiệm và năng lực triển khai tài trợ tín dụng cho nhiều dự án lớn, BIDV Quảng Ninh sẽ đảm bảo để dự án thực hiện đúng tiến độ, cùng với Tập đoàn TTP mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp và nhiều tiềm năng tại tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Cẩm Phả nói riêng”, ông Đoàn Trung Chính – Phó Tổng Giám đốc TTP chia sẻ tại buổi lễ.

Được đánh giá là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, BIDV đang ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường. Việc ký kết tài trợ tín dụng cho dự án Green Dragon City mở ra cơ hội hợp tác thành công giữa BIDV Quảng Ninh và Tập đoàn TTP trong tương lai.

Cũng tại buổi lễ ký kết, đại diện hai bên cùng chia sẻ cách thức phối hợp chặt chẽ nhằm đảm bảo dự án được hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đề ra, khẳng định uy tín của chủ đầu tư, tiềm năng của một dự án cao cấp, mang lại cơ hội đầu tư an toàn, hấp dẫn cũng như giá trị bền vững cho khách hàng.

Green Dragon City là dự án đầy tâm huyết của Tập đoàn TTP, có quy mô 99,1ha trải dài bên bờ vịnh Bái Tử Long, toạ lạc trên thế đất “địa linh sinh vượng khí” với phong thủy bảo địa hiếm có “tựa sơn – tiếp hải”.

Dự án được cơ cấu loại hình sản phẩm đa dạng với các phân khúc từ trung đến cao cấp, đảm bảo nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh, phù hợp với định hướng đô thị du lịch – dịch vụ, bao gồm: Shophouse, liền kề, biệt thự ven biển và tổ hợp khách sạn thương mại.

Với diện tích cây xanh và mặt nước lên tới gần 11,6ha, Green Dragon City như một lá phổi xanh của thành phố Cẩm Phả, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, mang đến không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cư dân.

Thiết kế bởi KUME SEKKEI – Đơn vị thiết kế quy hoạch, kiến trúc hàng đầu Nhật Bản với cam kết tạo một môi trường sống đầy tiện nghi, trong lành, chuẩn xanh của Nhật bằng các giải pháp tiên tiến nhất, Green Dragon City hứa hẹn trở thành khu đô thị đáng sống nhất tại TP Cẩm Phả trong tương lai.

Cre: https://dantri.com.vn/

Bình luận
Bài viết liên quan

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50.000 VNĐ


G

Copyright 2022 © Công ty TNHH In và Thương Mại An Hưng. All Rights Reserved.